Nhận định Đàn Piano Điện Kawai CA17 C Tại piano Đồng Nai

Đàn Piano Điện Kawai CA17 C

Kawai CA17 C là sự bổ sung mới nhất cho loạt nhạc cụ Nghệ sĩ hòa nhạc được Tìm hiểu cao của Kawai, sản xuất đa dạng điểm tốt của các cái đàn cao cấp, trong 1 kiểu dáng nhỏ gọn.

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CA17 C

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RM3 GRAND II

vận dụng nhiều nguyên tắc lâu đời can dự đến đàn piano acoustic, bàn phím RM3 Grand II được Đánh giá cao của Kawai CA17 hài hòa các vật liệu, chuyển động và cơ chế thực tại để tạo lại cảm giác đặc thù của các cây đàn piano lớn dành cho buổi hòa nhạc phải chăng nhất.

rất nhiều 88 phím đen và trắng đều được chế tác từ các mảnh gỗ dài và xoay ăn nhịp trên chốt thăng bằng trung tâm với vận động ‘bập bênh’ giống như phím đàn piano acoustic. Trọng lượng của bàn phím được phân dòng trong khoảng âm trầm tới âm bổng, mang những đặc điểm bổ sung như mô phỏng tắt và đối trọng nâng cao cường thêm tính trung thực của cảm ứng.

♪ MẶT PHÍM IVORY TOUCH

Kawai CA17 đặc biệt mang bề mặt phím Ivory Touch sang trọng của Kawai theo tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát khi chơi, đồng thời lớp hoàn thiện mờ ngẫu nhiên, mịn nhưng ko trót lọt.

♪ PHÁT HIỆN PHÍM BA CẢM BIẾN

Bàn phím hoạt động của RM3 Grand II cũng tự hào mang hệ thống phát hiện phím ba cảm biến mới nhất của Kawai để tăng độ chân thực và độ chuẩn xác khi chơi. Cảm biến thứ ba cải thiện khả năng phản hồi lúc chơi liên tục cùng một phím và cho phép âm thanh của một nốt nhạc được ‘phân lớp’ dần dần mà các âm trước ấy không bị ngắt hoặc mất.

♪ LẤY mẫu ĐÀN PIANO 88 PHÍM

Âm thanh phong phú, biểu cảm của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX là trọng điểm của Kawai CA17, sở hữu hầu hết tám mươi tám phím của những nhạc cụ đẳng cấp toàn cầu này được ghi lại 1 phương pháp tỷ mỉ, phân tích tường tận và được tái tạo chính xác như công nghệ số độ chân thực cao các dạng sóng. Việc ghi lại từng phím riêng lẻ theo cách thức này giúp bảo toàn đặc tính phối hợp độc đáo của đại dương cầm và đảm bảo rằng âm thanh nghe được lúc chơi bất kỳ phím gỗ nào của Concert Artist là sự diễn đạt chân thực của nguồn âm ban đầu.

công nghệ HARMONIC IMAGING XL

lúc chơi 1 cây đàn piano tốt, lượng áp lực ảnh hưởng lên bàn phím ko chỉ ảnh hưởng tới âm lượng của âm thanh tạo ra mà còn tác động tới đặc tính âm sắc độc đáo của mỗi nốt nhạc. cho nên, để phục vụ 1 bức chân dung âm thanh chân thực của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX, không chỉ từng phím được ghi riêng lẻ mà còn ở nhiều mức âm lượng khác nhau, trong khoảng pianissimo đến fortissimo.Kawai CA17 cung cấp chân dung âm thanh với độ chi tiết cao, với công nghệ Harmonic Imaging XL đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong phần lớn dải động.

♪ ÂM THANH VÀ CHẾ ĐỘ CHƠI BỔ SUNG

Ngoài các giọng piano acoustic tuyệt đẹp, CA17 cũng mang một số lượng âm thanh bổ sung được tuyển lựa khiêm tốn, trong khoảng piano điện và thanh kéo hoặc organ nhà thờ, đến dây đàn, dàn hợp xướng của con người và đệm synth, mời các nhạc sĩ thêm sự rộng rãi hơn vào màn biểu diễn của họ.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép 2 âm thanh khác nhau, chẳng hạn như tiếng đàn piano và dây đàn, được xếp cùng nhau, trong khi chế độ Bốn tay chia bàn phím thành hai phần 44 phím độc lập. Tính năng này đặc trưng bổ ích trong môi trường học tập, cho phép giáo viênhọc trò (hoặc học sinh và sinh viên) chơi đồng thời bằng 1 nhạc cụ độc nhất vô nhị.

những BÀI HỌC TÍCH HỢP

Chức năng bài học thuận lợi của Kawai CA17 cho phép những nghệ sĩ piano sở hữu ước muốn học piano sở hữu các bản nhạc cổ điển Czerny, Beyer và Burgmüller cài sẵn, hoặc 1 bộ sưu tập các bài hát trong khoảng những sách khóa học nức danh của Alfred.

♪ HỆ THỐNG BÀN ĐẠP GRAND FEEL

1 nhạc cụ dành cho nghệ sĩ hòa nhạc, Kawai CA17 tiêu dùng Hệ thống bàn đạp Grand Feel độc đáo của Kawai, tái hiện chính xác trọng lượng riêng của bàn đạp Sustain, Soft và Sostenuto của đàn piano to dành cho hòa nhạc SK-EX và EX.

♪ KẾT NỐI MIDI VÀ USB

Đàn piano điện Kawai CA17 C thiết bị đầu cuối MIDI truyền thống và cổng USB, cho phép nhạc cụ kết nối mang máy tính, máy tính bảng và những đồ vật MIDI khác. 1 ứng dụng dành riêng cho iPad để điều chỉnh cài đặt kỹ thuật viên ảo cũng mang sẵn.

♪ KẾT NỐI VÀ ứng dụng IPAD

Kết nối Kawai CA17 sở hữu iPad bằng cáp USB hoặc ko dây cho phép người chơi mở rộng chức năng của nhạc cụ với một loạt các vận dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.

áp dụng công nghệ viên ảo chuyên dụng cũng được cung ứng miễn phí, sản xuất 1 cách thú vị để Đánh giá và điều chỉnh các đặc điểm khác nhau của Nghệ sĩ hòa nhạc từ giao diện cảm ứng quyến rũ.

* Cần với thiết bị MIDI Bluetooth Quicco Sound mi.1 để kết nối ko dây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,nhạc cụ
Logo
Shopping cart