Có nên mua đàn piano điện Roland HP-508

Tìm hiểu: Có nên mua đàn piano điện Roland HP-508

Bạn yêu thích đàn piano Roland?

Bạn phân vân không biết Có nên mua đàn piano điện Roland HP-508 hay không?

Hãy tham khảo bài viết này của piano Vĩnh Phúc để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!!!!

Đàn piano điện Roland HP-508

Có nên mua đàn piano điện Roland HP-508

Roland HP-508  được trang bị những công nghệ mới nhất của Roland, HP 508 mang đến âm thanh, cảm giác và các tính năng vượt trội của một cây đàn piano thanh lịch, hoàn hảo cho mọi gia đình. Tính năng Dynamic Harmonic mới được tích hợp vào bộ cơ âm thanh SuperNATURAL Piano là tính năng Dynamic Harmonic, cho phép bạn khám phá biểu cảm sống động hơn nữa khi chơi các đoạn fortissimo.

Bàn phím hòa nhạc PHA-4 mới với Escapement và Ebony / Ivory Feel mang đến cảm giác chạm nhạy hơn bao giờ hết, trong khi Individual Note Voicing cho phép bạn kiểm soát chưa từng có để tìm ra âm thanh piano hoàn hảo của mình, từng nốt một. Công nghệ Acoustic Projection mang đến âm thanh đa chiều, phong phú tuyệt đẹp từ hệ thống loa trên bo mạch và giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của một cây đàn piano acoustic trong các buổi thực hành riêng cũng như với hiệu ứng Headphones 3D Ambience.

Tính năng chính của đàn piano điện Roland HP-508

 • Thưởng thức âm thanh vượt trội với SuperNATURAL Piano, mang đến âm sắc phong phú, phức tạp của một cây đàn acoustic đích thực
 • Bàn phím hòa nhạc PHA-4 mới với Escapement và Ebony / Ivory Feel có công nghệ phát hiện cảm ứng độ phân giải cao mới nhất của Roland
 • Phong cách chơi Fortissimo được thể hiện đầy đủ với tính năng Dynamic Harmonic mới, cung cấp cả âm sắc độc đáo và âm thanh mạnh mẽ
 • Sử dụng giọng nói riêng lẻ mới để tùy chỉnh âm thanh theo sở thích của bạn bằng cách điều chỉnh cao độ, âm lượng và ký tự của từng nốt nhạc một cách độc lập
 • Tai nghe Hiệu ứng 3D Ambience mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú, đắm chìm trong khi sử dụng tai nghe để luyện tập riêng
 • Hệ thống âm thanh Acoustic Projection sáu kênh cung cấp trường âm thanh đa chiều, hữu cơ của một cây đàn piano acoustic
 • Hiển thị điểm số âm nhạc và chọn âm và bài hát HP 508 bằng ứng dụng Piano Partner miễn phí dành cho iPad
 • Phát cùng các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn bằng ứng dụng Air Performer miễn phí
 • Máy ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng MIDI hoặc tệp âm thanh (cần có bộ nhớ flash USB tùy chọn để ghi âm)
 • Các tính năng tiện lợi để chơi hàng ngày, chẳng hạn như âm lượng độc lập cho tai nghe, chức năng Giới hạn âm lượng và phần còn lại âm nhạc có thể điều chỉnh
 • Thiết kế táo bạo và thanh lịch; có sẵn trong các lớp hoàn thiện bằng Gỗ mun đánh bóng, Gỗ hồng sắc mô phỏng hoặc Màu đen đương đại
 • Kết nối dễ dàng với các ứng dụng hỗ trợ luyện tập

TẬN HƯỞNG ÂM THANH TUYỆT VỜI VỚI ROLAND HP-508

Mỗi khi bạn ngồi xuống và chơi HP-508, bạn sẽ chìm đắm trong trải nghiệm piano tuyệt đẹp và đắm chìm, nhờ động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland. Cũng giống như một cây đàn đại âm thanh tốt, mỗi nốt nhạc có đặc điểm riêng và màu sắc âm thanh thay đổi liên tục theo cách chạm của bạn để chuyển chính xác cảm xúc của bạn thành âm thanh.

Sự phân rã giai điệu là tự nhiên và hữu cơ, với âm thanh không chỉ giảm về âm lượng mà còn chuyển dần về màu sắc sang giai điệu nhẹ nhàng hơn. Ngoài các âm sắc của đàn grand piano đích thực, các âm của đàn upright piano hiện cũng được đưa vào, mang đến âm thanh phân rã ngắn và cận cảnh độc đáo của một nhạc cụ upright truyền thống.

PHONG CÁCH CHƠI FORTISSIMO ĐƯỢC THỂ HIỆN ĐẦY ĐỦ

Khi bạn trau dồi kỹ năng chơi piano của mình, khả năng chơi đàn bằng một cú chạm mạnh của bạn sẽ được cải thiện và các đặc điểm âm bội độc đáo được tạo ra khi chơi fortissimo sẽ cung cấp một bảng màu âm sắc mới để bạn khám phá. Tính năng Dynamic Harmonic mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh những đặc điểm này theo sở thích của mình, mang đến một mức độ kiểm soát biểu cảm sâu sắc sẽ được những người chơi có kinh nghiệm hơn hoan nghênh.

TÙY CHỈNH ÂM THANH ĐỂ PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH CHƠI HOẶC KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

Thật dễ dàng để sửa đổi âm thanh của HP508 cho phong cách chơi cá nhân của bạn hoặc một thể loại âm nhạc cụ thể. Sử dụng Trình thiết kế piano tích hợp, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các yếu tố âm tổng thể như cộng hưởng dây, hành vi của bảng âm, tiếng ồn của búa và nhiều yếu tố khác. Để tùy chỉnh chi tiết hơn, tính năng Ghi âm từng nốt nhạc mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và ký tự âm sắc một cách độc lập cho tất cả 88 nốt nhạc.

Ngoài việc định hình giai điệu cá nhân, tùy chọn lồng tiếng độc đáo và mạnh mẽ này cũng hữu ích để cân bằng âm thanh piano tổng thể để hoàn toàn phù hợp với đặc tính âm thanh của bất kỳ phòng nào hoặc phản ứng của một bộ tai nghe cụ thể. Sử dụng bộ nhớ USB tùy chọn, bạn có thể lưu và gọi lại các cài đặt tùy chỉnh yêu thích của mình để thay đổi ngay âm thanh của đàn piano cho bất kỳ ứng dụng nào.

THƯỞNG THỨC ÂM THANH VƯỢT TRỘI VỚI SUPERNATURAL PIANO

Mỗi khi bạn ngồi xuống và chơi HP508, bạn sẽ đắm chìm trong trải nghiệm piano tuyệt đẹp và đắm chìm, nhờ bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland. Cũng giống như một cây đàn đại âm thanh tốt, mỗi nốt nhạc có đặc điểm riêng và màu sắc âm thanh thay đổi liên tục theo cách chạm của bạn để chuyển chính xác cảm xúc của bạn thành âm thanh.

Sự phân rã giai điệu là tự nhiên và hữu cơ, với âm thanh không chỉ giảm về âm lượng mà còn chuyển dần về màu sắc sang giai điệu nhẹ nhàng hơn. Ngoài các âm sắc của đàn grand piano đích thực, các âm của đàn upright piano hiện cũng được đưa vào, mang đến âm thanh phân rã ngắn và cận cảnh độc đáo của một nhạc cụ upright truyền thống.

PEDAL GIẢM CHẤN

Được trang bị bàn đạp Hành động giảm chấn tiến bộ, HP508 tái tạo chính xác hành vi của bàn đạp van điều tiết thực của một cây đàn piano acoustic. Nó có tính năng phản ứng xúc giác liên tục mà những người chơi có kinh nghiệm mong đợi, với lực cản nhẹ khi bàn đạp được nhấn lần đầu tiên và nhiều lực cản hơn khi chức năng van điều tiết bắt đầu có hiệu lực.

Điều này cho phép kiểm soát trực quan hơn trong khi chơi và giúp bạn có thể thực hiện các kỹ thuật “nửa bàn đạp” nâng cao để cung cấp mức độ kiểm soát tinh tế đối với độ bền và cộng hưởng.

TRẢI NGHIỆM LĨNH VỰC ÂM THANH ĐÚNG CỦA MỘT ĐÀN PIANO ACOUSTIC

Thật dễ dàng sửa đổi âm thanh của HP508 cho phong cách chơi cá nhân của bạn hoặc một thể loại âm nhạc cụ thể. Sử dụng Trình thiết kế piano tích hợp, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các yếu tố âm tổng thể như cộng hưởng dây, hành vi của bảng âm, tiếng ồn của búa và nhiều yếu tố khác. Để tùy chỉnh chi tiết hơn, tính năng Ghi âm từng nốt nhạc mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và ký tự âm sắc một cách độc lập cho tất cả 88 nốt nhạc.

Ngoài việc định hình giai điệu cá nhân, tùy chọn lồng tiếng độc đáo và mạnh mẽ này cũng hữu ích để cân bằng âm thanh piano tổng thể để hoàn toàn phù hợp với đặc tính âm thanh của bất kỳ phòng nào hoặc phản ứng của một bộ tai nghe cụ thể. Sử dụng bộ nhớ USB tùy chọn, bạn có thể lưu và gọi lại các cài đặt tùy chỉnh yêu thích của mình để thay đổi ngay âm thanh của đàn piano cho bất kỳ ứng dụng nào.

KHÔNG GIAN ÂM THANH 3D ĐỂ THỰC HÀNH HẤP DẪN HƠN VỚI TAI NGHE

Nếu bạn luyện tập vào ban đêm hoặc khi những người khác ở gần, bạn có thể sẽ nghe HP508 qua tai nghe trong thời gian dài. Với hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience mới được phát triển, giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong những buổi riêng tư này. Công nghệ tiên tiến này làm phong phú thêm trải nghiệm piano khi chơi với tai nghe, tạo cảm giác như thể âm thanh đang phát ra từ chính nhạc cụ.

XÂY DỰNG KỸ NĂNG NHANH CHÓNG BẰNG CÁCH GHI VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU SUẤT CỦA BẠN

Một cách tuyệt vời để thực hành hàng ngày hiệu quả hơn là ghi âm và nghe lại quá trình chơi của bạn để tự đánh giá và cải thiện. Máy ghi âm tích hợp của HP508 luôn ở trạng thái sẵn sàng, cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu MIDI trên đàn piano hoặc dưới dạng dữ liệu âm thanh vào bộ nhớ flash USB tùy chọn.

Để chia sẻ màn trình diễn âm thanh của bạn với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên, chỉ cần kết nối bộ nhớ flash USB với máy tính của bạn và chuyển các tệp, sau đó tải chúng lên các dịch vụ chia sẻ hoặc trang web truyền thông xã hội yêu thích của bạn. Ghi âm tức thì là một tính năng mạnh mẽ không chỉ dành cho sinh viên mà còn cho cả những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm.

PIANO PARTNER VÀ ỨNG DỤNG AIR PERFORMER GIÚP PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CỦA BẠN 

Các ứng dụng miễn phí của Roland dành cho thiết bị iOS của Apple cung cấp một cách độc đáo và thú vị để thúc đẩy sở thích chơi và luyện tập của bạn. Với Air Performer, bạn có thể phát không dây các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch * thông qua hệ thống âm thanh của HP508.

Ứng dụng Piano Partner dành cho iPad bao gồm Flash Card, một chương trình âm nhạc tương tác mà trẻ em sẽ yêu thích, cùng với giao diện đồ họa trực quan để khám phá các âm và bài hát trong HP-508. Piano Partner cũng bao gồm DigiScore Lite, hiển thị các bài hát tích hợp của piano dưới dạng bản nhạc trên iPad của bạn. Có sẵn từ Apple App Store, những ứng dụng mạnh mẽ này giúp bạn dễ dàng sử dụng công nghệ di động ngày nay để nâng cao khả năng phát triển đàn piano của mình.

* Kết nối không dây yêu cầu Bộ điều hợp USB không dây (Roland WNA1100-RL hoặc ONKYO UWF-1) và điểm truy cập mạng LAN không dây có kết nối Internet.

CÁC TÍNH NĂNG HẤP DẪN TIỆN LỢI CHO VIỆC CHƠI MỖI NGÀY

HP508 bao gồm nhiều tính năng thiết thực để hỗ trợ việc sử dụng đàn piano hàng ngày. Với chức năng Giới hạn âm lượng, bạn có thể đặt trước mức tối đa cho điều khiển âm lượng của đàn piano để con bạn không thể phát âm thanh lớn bất ngờ. Âm lượng tai nghe cũng có thể được điều chỉnh riêng biệt với âm lượng loa, giúp ngăn âm thanh lớn ngoài ý muốn phát ra qua tai nghe khi chúng được cắm vào.

Trên đây là những review để giúp bạn có lựa chọn có nên mua đàn piano điện Roland HP-508, nếu bạn yêu thích sản phẩm này, bạn có thể tham khảo các địa chỉ mua hàng sau:

Đàn piano điện Roland

Nhạc cụ Phú Thọ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,nhạc cụ
Logo
Shopping cart